BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ PHÍ SÂN BAY VÀ PHÍ SOI CHIẾU AN NINH

BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ PHÍ SÂN BAY VÀ PHÍ SOI CHIẾU AN NINH

Theo đó, chính sách hoàn thuế phí sân bay và phí soi chiếu an ninh của Bamboo Airways được triển khai cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:

-        Các hành khách không thực hiện hành trình bay (no show) và vé bay không đủ điều kiện hoàn theo chính sách được hãng hàng không Bamboo Airways đưa ra.

-        Đối với các hành trình nội địa: Bamboo Airways sẽ thực hiện việc hoàn lại lệ phí sân bay và an ninh soi chiếu.

-        Đối với các hành trình quốc tế: Bamboo Airways sẽ thực hiện hoàn lệ phí sân bay và an ninh soi chiếu do chính phủ Việt Nam ban hành cho các đầu sân bay quốc tế tại Việt Nam.

-        Chính sách hoàn lệ phí sân bay và phí an ninh soi chiếu được áp dụng cho tất cả vé máy bay tính từ chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways.

Hình thức hoàn trả:

-        Hoàn trả cho khách lẻ: Hành khách có tên trên vé mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) trực tiếp thực hiện tại các phòng vé chính thức của Bamboo Airways để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Đối với các trường hợp khách hàng không có tên trên vé tới phòng vé thực hiện hoàn tiền phải có giấy uỷ quyền từ hành khách trực tiếp được hoàn tiền có tên trên vé.

-        Hoàn trả cho khách đoàn: Đối với khách đoàn có thể liên hệ trực tiếp về công ty du lịch/ hoặc đại lý ban đầu đã đặt để được hỗ trợ.

Phí xử lí hồ sơ

- Với vé quốc nội:

+ Phụ thu 100.000VNĐ/chặng (chưa bao gồm VAT) với các chặng bay xuất phát từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Phú Quốc/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Cần Thơ/ Huế/ Hải Phòng/ Buôn Mê Thuột/ Vân Đồn/ Vinh.

+ Phụ thu 50.000VNĐ/chặng (chưa bao gồm VAT) với các chặng bay còn lại.

- Với vé quốc tế: Phụ thu 10USD/chặng (sẽ được quy đổi sang VND theo tỷ giá tại thời điểm hoàn phí).

Lưu ý: Các mức phí trên áp dụng với hành khách bay là người lớn, với trẻ em mức phí xử lí hồ sơ bằng 50% mức phí người lớn.

[X]